Máy vô trùng rau quả thật phẩm Còn gọi là máy khử độc thức ăn hay máy diệt trùng thực phẩm, rau quả. Để Phân tích thêm về máy khử độc hoa quả cầm tay Xixa này, bạn có thể theo dõi chi tiết bài viết dưới đây
hiện giờ có 3 nguồn cội chính gây ngộ độc hay gặp, đó là:
- Do hóa chất bảo quản thực phẩm (thuốc trừ sâu, hóa chất chống sâu mọt...),
- Do hóa chất tiêu dùng trong trong chế biến thực phẩm (ví dụ phẩm màu trong những cái bánh, xôi, rượu...)
- Và do các vi sinh vật.
Để bảo kê sức khoẻ cho gia đình bạn, hãy bằng máy khử độc này
* cách lắp đặt và sử dụng:
một. Máy mang thể được đặt nằm ngang hoặc treo thẳng đứng trên vách phẳng .
2. Máy phải được lắp nơi thoáng mát, giảm thiểu nước bắn trực tiếp vào máy, môi trường ẩm ướt, nhiệt độ tại chỗ ko quá 40oC
3. Nên cắm dây vào ổ cắm trước khi mở máy
Xem thêm thông tin về máy khử độc thực phẩm ion Xixa tại website Xixa
máy sát trùng tiện dụng dùng cho các bạn nội trợ
* Rửa sạch rau quả tại nhà
Cho nhiều nhất 5kg rau quả đã rửa sạch vào bồn đựng nước, vặn vẹo nút điều khiển tới vị trí có hình quả táo và chỉnh cho đầu phun bọt khí nằm sát đáy chậu. Máy sẽ tự động tắt khi xong việc. Sau đó vớt rau ra, đợi 1 phút để Ozone biến thành Oxy là có thể sử dụng được. Máy sở hữu khả năng khử độc rau quả, diệt trứng sán, vi khuẩn, thuốc trừ sâu và mùi khó chịu trên rau quả.
Xem thêm thông tin về chuông cửa không dây chống nước tại website Xixa
* Xử lý nước
Cho 20 lít nước vào cỗ áo đựng nước sạch, đặt đầu phun bọt khí của máy vào quan tài đựng nước. Căn vặn nút điều khiển đên vị trí hình giọt nước, máy sẽ tự động tắt lúc xong việc. Nước mang thể dùng ngay cho mục đích khiến cho đá sát trùng hoặc mục đích tiêu dùng khác.
Chú ý:
Sau lúc xử lý, giả dụ thấy nước chuyển sang màu đỏ hoặc nâu sở hữu tức thị Ozone đã dòng sắt và măng-gan ra khỏi nước. Cần phải lọc lại nước trước lúc sử dụng.
* Khử mùi cá, hải sản và làm thịt
giả dụ các loại thực phẩm tươi sống như cá, hải sản và thịt mang mùi khó chịu, hãy cho vào chậu nước đầy, đặt đầu phun bọt khí sát đáy, vặn nút điều khiển tới vị trí hình con cá. Khí Ozone sẽ mẫu những chất độc hữu cơ, diệt những mẫu vi khuẩn sở hữu hại như vi khuẩn con đường ruột và phân hủy mùi khó chịu trong thực phẩm. Từ đấy mang thể giảm nguy cơ ngộ độc thực phẩm.
đặc thù đối với tôm sú, sau lúc được sục trong nước bằng khí Ozone sẽ ko còn mùi bùn, tạo cảm giác ngon mồm hơn.
Xem thêm các món đồ chơi công nghệ độc lạ tại https://xixa.com/